Lý do các nhà đầu tư nên sở hữu ngay một căn hộ dự án Officetel

Dự án Officetel hiện đang được các chủ đầu tư lớn tập trung xây dựng và đẩy mạnh trong năm 2016, bởi đây là một dòng sản phẩm mới, có rất nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay.

Định nghĩa chính xác về dự án Officetel

Officetel là gì? Đối với các nhà đầu tư và khách hàng là một câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn, thắc mắc với loại hình sản phẩm mới này. Vậy Officetel là gì, cùng chúng tôi đi định nghĩa chính xác nhất về mô hình bất động sản này.

Officetel được bắt nguồn từ thủ đô của Hà Quốc và những năm 80, cho đến nay, mô hình này đang cực kì phát triển và thịnh hành tại những nước lớn, có nền kinh tế tăng tốc hiện nay. Officetel là cụm từ viết tắt của Office và hotel, đây là mô hình văn phòng đa năng, vừa có thể làm văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng, đồng thời vừa làm nơi cư trú lâu dài với đầy đủ những tiện ích dành cho căn hộ. Rất thích hợp cho những người bận rộn và những khách hàng muốn khởi nghiệp kinh doanh.

Officetel Vinhomes Central Park

Vị trí trung tâm, giá thành rẻ chỉ có tại dự án Officetel

Dự án Officetel được xây dựng với mục đích vừa làm nơi để ở, nhưng cũng làm nơi để kinh doanh, vì thế thường có vị trí tại các trung tâm thành phố lớn – Những nơi dân số đông, sầm uất, tập nập, diễn ra các hoạt động giao lưu lớn về kinh tế và văn hóa, lại thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại khi có việc cần thiết dù là trong nội thành hay các vùng ngoại thành.

Sở hữu vị trí đắt địa như vậy, nhưng giá thành mỗi căn hộ lại rất rẻ, chưa đến 1 tỷ đồng. So với những căn hộ bình thường hay những văn phòng cho thuê truyền thống thì đây là mức giá “quá hời”, vừa có thể xây dựng hình ảnh một công ty chuyên nghiệp với quầy lễ tân, đại sảnh riêng, biển hiệu riêng, thang máy dành cho khối văn phòng. Đồng thời, có được tiện ích đầy đủ như một căn hộ bình thường mà không kém phần đầy đủ, tiện nghi, đẳng cấp.

Officetel Vinhomes Central Park

Thu lợi nhuận 10 – 20%

Theo các chuyên gia bất động sản cho biết, với vị trí đắc địa và những tính năng ưu việt của dự án Officetel thì hoàn toàn có thể thu lợi nhuận ở mức 10 – 20%, thậm chí hơn như thế

Bên cạnh việc làm văn phòng, làm nơi cư trú lâu dài, dự án Officetel còn có khả năng cho thuê rất cao, thu hút được đông đảo khách hàng bởi giá cho thuê hợp lý, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Một sản phẩm đầu tư đa đạng, sự kết hợp hoàn hảo chỉ có tại dự án Officetel.

Hiện nay, có một số dự án Officetel đang được xây dựng và sẽ đưa vào hoạt động trong năm nay tiêu biểu như Officetel Central Park, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng, một sản phẩm dành cho cả những mọi nhà đầu tư và khách hàng.