Vinhomes Thăng Long lại “nóng” dịp cuối năm

Trong cuộc đua khốc liệt của thị trường bất động sản những tháng cuối năm, Vinhomes Thăng Long nổi bật lên là dự án có sức hút mạnh mẽ nhất ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, vừa đáp ứng nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp, ở nhà sang” của khách mua nhà để ở, vừa “chiều” theo tâm lý “ăn chắc mặc bền” của các nhà đầu tư. 

Không gian sống đỉnh cao tại Vinhomes Thăng Long

Hội tụ đầy đủ những nét đẹp tinh hoa trong lối quy hoạch và thiết kế, Vinhomes Thăng Long được ví như viên ngọc quý tại vùng đất đầu rồng cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 5 năm 2016, Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án được thị trường đón nhận nồng nhiệt nhất. Sau chuỗi sự kiện mở bán suốt thời gian vừa qua, dự án này cũng đã khẳng định được vai trò là một mốc son đỏ trên bản đồ bất động sản phía Tây thủ đô bởi quy hoạch xanh lên tới 10 ha và thiết kế đẳng cấp.

Định hướng trở thành khu đô thị sinh thái biệt lập và riêng tư ở vùng ven nội thành, những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo về mọi khía cạnh, và chính là là điểm đừng chân lý tưởng khẳng định không gian sống đỉnh cao vươn tầm mơ ước, hiện thực hóa ước mơ được sống trong không gian xanh trong lành và bình yên, tránh được mùi khói bụi và tiếng ồn ào của xe cộ tấp nập.

Vinhomes Thăng Long đã “hot” nay còn “hot” hơn

Bên cạnh các yếu tố nội tại, thành công của dự án Vinhomes Thăng Long cũng có ảnh hưởng của một số nhân tố khách quan, tạo điều kiện thuận lợi cũng như tiền đề, nền tảng cho quá trình phát triển sau này. Câu chuyện về Hoài Đức lên quận trong vòng chưa đầy 4 năm nữa cùng đề án phát triển Hà Nội theo trục phía Tây đã khiến Vinhomes Thăng Long trở thành tâm điểm của thị trường, “gây sốt” trong suốt nhiều tháng qua.

Chào bán với mức giá 7-15 tỷ đồng/căn nhà vườn, chủ đầu tư  Vingroup đã định vị được một cộng đồng gồm gần 800 hộ gia đình trí thức, có mức thu nhập cao, nếp sống văn minh. Với mức giá này, nhiều người tỏ ra khá dè dặt nhưng phần đông khách hàng, chủ yếu là những “tay chơi ” bất động sản chuyên nghiệp lại cho là hoàn toàn phù hợp. Bởi lẽ, sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long có nghĩa là khách hàng đã có một tấm tem bảo hành về uy tín, chất lượng cho căn nhà của mình. Minh chứng cụ thể nhất, thiết thực nhất chính là những dự án cùng chủ đầu tư đã đi vào hoạt động như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City…

Đặc biệt, để chạy đua với các đối thủ cạnh tranh, Vingoroup cũng đưa ra chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long cực ưu đãi , đem đến co khách hàng những phần quà tặng và gói khuyến mại vô cùng hấp dẫn.