Giá trị cốt lõi khi xây dựng Condotel Vogue Nha Trang

Những giá trị mà chủ đầu tư gửi gắm vào dự án condotel Vogue Nha Trang khi khởi đầu và lên ý tưởng được đánh giá rất cao. Đó sẽ là những giá trị song hành cùng sản phẩm và nhà đầu tư trong suốt quá trình sở hữu và kinh doanh tại đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá những giá trị cốt lõi này tại dự án.

Vogue Nha Trang – biểu tượng của kiến trúc bền vững với thời gian

Một trong những điểm nhấn đầu tiên của dự án chính là thiết kế ấn tượng. Kiến trúc được xem như một trong những giá trị trường tồn và vững mạnh nhất của mọi dự án. Vào thời điểm hiện tại hay tương lai, những dự án có kiến trúc nổi bật sẽ vẫn luôn có sức cạnh tranh hơn cả trên thị trường.

Vogue Nha Trang biểu tượng kiến trúc

Hiểu được điều này và muốn tạo điểm nhấn cho dự án “đầu tay” tại Cam Ranh, chủ đầu tư của condotel Vogue Nha Trang đã có sự kết hợp hoàn hảo với đơn vị thiết kế nghỉ dưỡng Dark Horse đến từ Úc để lên ý tưởng và triển khai dự án. Kinh nghiệm của các kiến trúc sư và tâm huyết của ban lãnh đạo dự án đã tạo ra “trái ngọt” là phối cảnh ấn tượng của Vogue Nha Trang.

Những giá trị tiêu biểu của dự án condotel Vogue Nha Trang

Trong toàn thể dự án, phân khu condotel được đánh giá cao và tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất với khách hàng và nhà đầu tư nhờ những ưu thế như sau:

Tạo dựng không gian nghỉ dưỡng “thuần biển”

Đến với biển, ở bên biển, hít thở bầu không khí trong lành và mặn mòi của biển cả là những gì du khách mong đợi khi tới với Nha Trang. Để làm “trọn vẹn” kỳ vọng của khách hàng, dự án được thiết kế với không gian mở và hài hòa tự nhiên nhất có thể. Điều này được thể hiện trong từng chi tiết như hướng cửa đón gió và view biển, thiết kế tổng quan lấy cảm hứng từ du thuyền hạng sang trên biển…

Chất lượng công trình được đảm bảo

Một dự án được đánh giá là có giá trị lâu dài chỉ khi có sự đầu tư tốt từ thời điểm xây dựng và hoạt động quản lý vận hành song hành cùng bảo trì bảo dưỡng. Điều này sẽ được đảm bảo bởi đơn vị quản lý là Accor trong suốt thời gian khách hàng tham gia chương trình cho thuê với chủ đầu tư cũng như thời gian sau đó.

Tiềm năng kinh doanh được chú trọng của condotel Vogue Nha Trang

Không chỉ quan tâm về kiến trúc, cảnh quan mà điều mà cả nhà đầu tư và khách hàng đều hướng tới cuối cùng là khả năng kinh doanh của một dự án. Với những gì Condotel Vogue Nha Trang đã làm được, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời hoàn hảo của dự án.

Để được cập nhật thông tin mới nhất về giá và thời gian mở bán condotel Vogue Nha Trang, mời quý khách hàng tham khảo website https://vogueresortnhatrang.com/