Tropicana Trần Phú điểm đến của các nhà đầu tư “thức thời”

Không chỉ là dự án tâm điểm của một thị trường tâm điểm mà Tropicana Trẩn Phú còn được nhận định sẽ mang tới những thay đổi hoàn toàn mới, hứa hẹn vào một tiềm năng đầu tư hoàn hảo cho khách hàng. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm một sản phẩm đầu tư an toàn, ổn định và độc đáo – cái tên Tropicana xứng đáng nằm top đầu danh sách.

Dự án Tropicana Trần Phú có những ưu thế gì?

Hãy đi từ tổng quan tới chi tiết! Trước tiên, về Nha Trang, có thể nói đây là một trong những thành phố du lịch luôn “hot” nhất của Việt Nam, đặc biệt là với du khách quốc tế. Nha Trang sở hữu đường bờ biển dài, nước biển trong xanh và bãi cát trắng mịn. Ngoài ra, thiên nhiên còn khá ưu đãi Nha Trang với khí hậu ôn hòa nóng ấm quanh năm, điều kiện tuyệt vời để khai thác du lịch suốt 4 mùa.

Dự án Tropicana Trần Phú có những ưu thế gì

Dự án Tropicana Trần Phú có những ưu thế gì

Nha Trang cũng là một trong những thành phố du lịch có cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất bao gồm hệ thống giao thông đa dạng có cả cảng hàng không và cảng biển quốc tế. Thành phố cũng được đầu tư nhiều khu vui chơi giải trí hiện đại phù hợp với nhu cầu giải trí của khách nghỉ dưỡng cao cấp. Tropicana Trần Phú sẽ là dự án khai thác trọn vẹn những ưu thế này của Nha Trang khi nằm tại vị trí đắc địa bên bờ biển, trên trục đường thu hút đông đảo khách du lịch nhất tại đây.

Nhà đầu tư thông thái khó có thể bỏ qua Tropicana Trần Phú

Không chỉ là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, sở hữu các căn hộ tại dự án Tropicana Trần Phú còn đem lại lợi  nhuận ấn tượng hơn hẳn. Về lợi nhuận, chủ đầu tư cam kết với khách hàng cho thuê mức lợi nhuận từ 8%/năm và cộng thêm 1% cho mỗi năm tiếp theo, từ năm thứ 10 trở đi mức lợi nhuận hàng năm của khách hàng sẽ là 12%/năm. Đây là một con số cưc kỳ ấn tượng khi mà mức lợi nhuận cam kết trung bình của các dự án khác chỉ ở mức 9%/năm.

Mỗi năm, chủ nhân căn hộ sẽ được nhận 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ tại dự án. Khách hàng cũng có thể tham gia vào chương trình trao đổi kỳ nghỉ quốc tế Resorts Condominum Internation hoặc Vacation Exchange để được tận hưởng các chuyến nghỉ dưỡng cao cấp tại nước ngoài.

Ngoài ra, dự án Tropicana Trần Phú còn rất linh hoạt trong mục đích sử dụng. Ngoài việc cho thuê, khách hàng cũng có thể lựa chọn sử dụng căn hộ để ở. Các tiện ích cho cuộc sống như mua sắm, y tế cũng được trang bị đầy đủ ngay tại dự án.

Thông tin chính sách, mặt bằng Tropicana Trần Phú đang được chúng tôi đăng tải và cập nhật nhanh nhất tại website https://tropicanacondotel.com/, mời quý khách tham khảo thường xuyên!